Home » Chia Sẻ » Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn

Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn

Siro nào tốt cho trẻ biếng ăn, kích thích trẻ ăn ngon hay trẻ biếng ăn nên cho uống thuốc gì thì tốt nhất cho con?! Nếu con bạn mắc chứng lười ăn, biếng ăn thì siro ăn ngon Pediakid Appetit Tonus là sản phẩm hàng đầu bạn nên tham khảo qua. Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn để mẹ tiện tham khảo.

Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho các bé có triệu chứng lười ăn, chậm lớn, khó hấp thu hoặc có các rối loạn về tiêu hóa. Đây là một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng của Pháp được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn sau đây để sử dụng cho bé yêu một cách hiệu quả nhất nhé.

Có thể bạn đang quan tâm:

Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn hình 1

Siro Pediakid cho trẻ biếng ăn có tốt không?

Pediakid cho trẻ biếng ăn Pediakid Appetit Tonus chứa các thành phần giàu dinh dưỡng như chiết xuất mâm xôi, chiết xuất củ nghệ, tảo Spirulina… với hơn 15 loại vitamin và khoáng chất, các acid amin… giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng, đồng thời cải thiện các rối loạn tiêu hóa, kích thích giúp bé ăn ngon miệng hơn và ăn nhiều hơn. Sản phẩm đã trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt của cơ quan y tế hàng đầu tại Pháp, đảm bảo không gây tác dụng phụ đối với sức khỏe của trẻ em.

Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn hình 2

– Cung cấp lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ em.

– Hỗ trợ bé ăn ngon, ngủ ngon hơn.

– Giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đau bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, biếng ăn…

– Thúc đẩy cơ thể phát triển khỏe mạnh, bé lớn nhanh, thông minh hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn hình 3

Cơ chế kích thích ăn ngon của Pediakid Appetit Tonus là thúc đẩy bé hoạt động nhiều hơn, lanh lợi và năng động hơn, giúp bé nhanh đói và ăn ngon hơn, đồng thời giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất hiệu quả hơn, cho bé cao lớn và bắt kịp đà tăng trưởng tối ưu.

Có thể bạn đang quan tâm:

  • Dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ: https://goo.gl/LqB6P1

Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn

Mỗi sản phẩm ra đời, nhà sản xuất luôn có đính kèm hướng dẫn sử dụng để người mua có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Sau đây là hướng dẫn cách dùng Pediakid ăn ngon cho trẻ biếng ăn:

– Đối với trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 5 tuổi: sử dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng 1 muỗng cafe 5ml sau bữa ăn.

– Đối với trẻ em trên 5 tuổi: sử dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng 2 muỗng cafe 10 ml sau bữa ăn.

Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn hình 4

Khi sử dụng siro Pediakid Appetit Tonus, mẹ nên cho trẻ uống liên tục trong vòng 1-2 tháng để có hiệu quả tối ưu. Uống tiếp nhiều lần trong năm nếu thấy cần thiết. Sản phẩm dùng được cho cả trẻ trên 15 tuổi.

Mẹ có thể tìm mua siro Pediakid cho trẻ biếng ăn Pediakid Appetit Tonus tại muathuoctot.com với giá 260.000 đồng/chai 125ml.

Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn hình 6

Với bài Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn trên đây, hi vọng mẹ đã biết rõ cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn một cách tốt nhất. Trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch của bé phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hấp thu dinh dưỡng. Do đó, kích thích bé ăn ngon và ăn nhiều là cách thúc đẩy bé phát triển, đồng thời giúp bé khỏe mạnh hơn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hướng dẫn cách sử dụng Siro ăn ngon Pediakid cho trẻ biếng ăn